TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG ĐÔNG Á
NIỀM TIN - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN

GIỚI THIỆU

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC
Công ty TNHH Xây Dựng Đông Á được thành lập vào năm 2003 tại Trụ sở 134/109/235, Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Công ty TNHH Xây Dựng Đông Á đã thông qua điều lệ hoạt động ngày 15/06/2004 với các thành viên sau:
1)    Ông Nguyễn Thanh Liêm
2)    Ông Lê Bảo Huân
II. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC
Năm 2007, Công ty TNHH Xây Dựng Đông Á đã chuyển trụ sở về số 427 Xa Lộ Hà Nội, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức
Công ty TNHH Xây Dựng Đông Á cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế kiến trúc, giám sát, thi công… với chất lượng cao từ giai đoạn nghiên cứu chiến lược khả thi phát triển dự án và thiết lập nhiệm vụ thiết kế đến thiết kế sơ phát ý tưởng, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công cho các dự án: Khách sạn, văn phòng làm việc, trường học, nhà xưởng …
    Công ty TNHH Xây Dựng Đông  Á hoạt động theo các chức năng sau:
-    Tư vấn thiết kế, lập dự toán công trình
-    Giám sát thi công
-    Xây dựng dân dụng và công nghiệp 
-    Xây dựng cầu đường
-    Trang trí nội thất và ngoại thất
-    Sản xuất cung cấp vật liệu xây dựng
-    Xây dựng nhà xưởng
-    San lấp mặt bằng
    Công ty TNHH Xây Dựng Đông Á đã không ngừng phấn đấu và luôn coi trọng tính toàn diện trong thiết kế cũng như uy tín chất lượng trong thi công, đó là phương châm hàng đầu trong hoạt động của công ty.
    Với hơn đội ngũ thành viên gồm Kiến trúc sư, Kỹ sư, bộ phận hành chính, bộ phận quản lý trực tiếp tại công trường, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng nhu cầu của Quý khách hàng.
III.  THIẾT BỊ MÁY MÓC.
    Ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Xây Dựng Đông Á đã tiến hành đầu tư tất cả các trang thiết bị để phục vụ cho công tác đo vẽ, thiết kế, in ấn, sao chụp các tài liệu, hồ sơ xây dựng. Công ty TNHH Xây Dựng Đông Á có đội ngũ thành thạo hệ thống các phần mềm chuyên dụng cho thiết kế công trình, nhằm đảo bảo tính chính xác và hiệu quả cho các dự án phức tạp, cũng như có thể xử lý nhanh các yêu cầu thay đổi trong suốt quá trình triển khai dự án.
IV.    NHÂN SỰ.
    Là một đơn vị hoạt động theo luật doanh nghiệp, Công ty TNHH Xây Dựng Đông Á đã chấp hành các quy định về lao động trong việc hướng dẫn ký kết hợp đồng lao động. Với chức năng tư vấn - thiết kế, giám sát, thi công… nên lực lượng chính ở Công ty chủ yếu dựa vào nguồn nhân lực trí thức: Kiến trúc sư, Kỹ sư, Kỹ sư dự án, Cử nhân kinh tế … Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, say mê sáng tạo chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tối ưu nhất. 

ĐỐI TÁC